วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
“อลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์”นำผู้สมัคร สส.ประชาธิปัตย์ อ้อนขอคะแนนพ่อค้าแม่ค้ากรุงเก่า นายหัวชวนปราศรัย ยึดแนวทางการเมืองสุจริต
(อ่านแล้ว 243 ครั้ง)
Share on Google+

 

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2562 นายอลงกรณ์  พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมผู้บริหารพรรค  นำนายสมบูรณ์  มีนาค   ผู้สมัคร สส.เขต 1 พระนครศรีอยุธยา พรรคประชาธิปัตย์พบปะพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ตลาดแกรนด์ หมู่ 1 ต.ธนู  อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเชิญชวนให้ไปร่วมกันใช้สิทธิ์ใช้เสียงเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้ พร้อมขอคะแนนเสียงกับเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้า และประชาชน โดยบรรยากาศการลงพื้นที่ในวันนี้พบว่า พ่อค้า แม่ค้า และประชาชน ได้ให้ความสนใจรับฟังนโยบายของพรรคเป็นอย่างดี

 
 
นายอลงกรณ์  พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงนโยบายของพรรคว่า สำหรับนโยบายของพรรคที่พร้อมจะนำพาประเทศชาติก้าวไปข้างหน้าอย่างมีอนาคต  โดยแนวทางในการลงพื้นที่ช่วงนี้จะเป็นการลงพื้นที่ตามแหล่งชุมชนพื้นที่ต่างๆ เพื่อเป็นการแนะนำผู้สมัคร ส.ส. และชี้แจงนโยบายของพรรค รวมทั้งเชิญชวนให้ประชาชนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้อีกด้วย
 
 
 
ต่อมา เวลา15.00 น..นายชวน  หลีกภัย  อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาที่โรงแรมอยุธยาธานี ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อติวเข้มกับผู้สมัคร สส. ในเขตลุ่มน้ำเจ้าพระยา เพื่อสู้ศึกกับการเลือกตั้งในครั้งนี้โดยยึดหลักความสุจริต ไม่ซื้อเสียง  เวลา 17.30น. ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวพระนครศรีอยุธยา  โดยได้นำผู้สมัคร สส.ทั้ง 4 เขต  มาพบกับพี่น้องชาวพระนครศรีอยุธยา ที่บริเวณตลาดเจ้าพรหม  โดยมีประชาชนเป็นจำนวนมากมาขอถ่ายรูป และพูดคุยกับนายชวน  หลีกภัย   พร้อมทั้งขึ้นเวทีปราศรัย ว่าการมาจังหวัดพระนครศรีอยุธยาในครั้งนี้เพื่อมาให้กำลังใจกับผู้สมัคร สส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 4 เขต  ซึ่งตนคิดว่าเรามาทำงานการเมืองครั้งนี้   เพราะว่าเราชื่นชมระบอบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข   เพราะฉะนั้นต้องยึดความซื่อสัตย์สุจริต ทำงาน ไม่ว่าสถานการณ์บ้านเมืองเป็นอย่างไรเราก็ทำหน้าที่ตลอดแม้กระทั่งในยุคที่ทหารยึดอำนาจมา เราก็ไม่ว่างเว้นที่จะดูแลชาวบ้านมีปัญหา อะไรที่ชาวบ้านร้องเรียนก็ต้องรีบให้เขา   ไม่ใช่ปล่อยปละละเลย  ซึ่งทางพรรคประชาธิปัตย์มุ่งมั่นและส่งเสริมให้ประชาชนอยู่ดีมีความสุข  เศรษฐกิจเข้มแข็ง อย่างต่อเนื่องตลอดไป
 
Share on Google+