วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563
วิญญาณยังไม่ไปไหน? หมอดูET คอยช่วย มะตีตี้น้องสาว ดูดวง-ชี้นำทางการดำเนินชีวิตและธุรกิจ จนทุกวันนี้
(อ่านแล้ว 300 ครั้ง)
Share on Google+

 ปากต่อปาก มาอย่างยาวนานกว่าสามสิบปี ถึงการดูดวงอย่างแม่นยำยิ่งกว่าตาทิพย์ คนที่ไปดูแล้ว ย่อมรับรู้ถึงพลัง ทึ่ง ตะลึง ในคำทำนายของท่าน “รู้ได้ไง”นั่งขนลุก!!! หรือคนที่ไม่ได้ดูดวงด้วย ก็สงสัยหนักมาก และอยากจะลองดูดวงด้วยสักครั้งในชีวิต กับหมอดู ET หมอดูดังระดับโลกจากพม่า

 
 
อย่างที่รู้ๆ กันดีแล้วว่า หมอดู ET ท่านได้ลาโลกไปแล้ว แต่หลายคนก็ยังเคารพนับถือท่านอยู่ ไม่ใช่แค่เรื่องการดูดวงแม่นเท่านั้น แต่มีความเคารพและศรัทธาในท่าน ที่ท่านไม่มีความโลภ รู้จักคืนให้สู่สังคม เช่น สร้างวัด สร้างโรงพยาบาล  สร้างโรงเรียนมาแล้วหลายแห่งทั่วพม่า  รวมถึงนำเงินไปจ้างจักษุแพทย์ทำการตรวจรักษาดวงตาให้ชาวพม่าโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมเป็นอีกที่พึ่งของคนยากไร้   ด้วยการเปิดโรงทานเลี้ยงอาหารทุกเดือน
 
 
แม้ว่าหมอดูอีที ได้จากโลกนี้ไปเกือบ 3 ปีแล้ว แต่ชื่อเสียงของท่านยังดังกระหึ่มโลก ยิ่งลือกันข้ามประเทศ ว่าวิญญาณของหมอดูอีทียังไม่ไปไหน ยังวนเวียนคอยดูดวงให้กับคนทั่วไปอยู่ คือท่านติดตามน้องสาวของท่านคือ หมอดูมะตีตี้ ชื่อเสียงดังกระฉ่อนโลกกับความแม่นเว่อร์ในการดูดวง ยิ่งทวีความดังไกลมากขึ้นกว่าเดิมอีก โดยคิวดูดวงหายากมากๆ ไม่ใช่ว่ามีเงินจ่ายครบจะได้ดูดวงดั่งใจหวัง เพราะคิวอาจจะไม่ตรงกัน หมอดูมะตีตี้ก็มีคิวไปดูดวงให้ที่ต่างประเทศอีกด้วย หรืออาจจะมีเหตุต่างๆ นานา ที่ทำให้ไม่ได้ดูดวงด้วย 
จะเชื่อ! หรือไม่เชื่อ! ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณเฉพาะบุคคล 
แม้ว่าตอนนี้คนไทยจะมีโอกาสได้ขอคิวดูดวงจากหมอดูมะตีตี๋จากผู้จัดการคนเดียวของท่านคือ
คุณสุรสิทธิ์ รุ่งโรจน์ชวกุล (ปิง) ให้สัมภาษณ์ว่า
“ ประมาณปี 2013 ได้ไปดูดวงกับหมอดูอีที ที่ย่างกุ้ง
   -บอกชื่อเพื่อนร่วมงานว่าคนไหนชื่ออะไรนิสัยดีไม่ดียังไง  
   -บอกธุรกิจที่จะได้ทำ 2-3 อย่าง ตอนนี้ตรงตามที่หมออีทีบอกไว้ทุกอย่าง
   -ดูครั้งแรก 2 อาทิตย์รู้เรื่องท่านบอกชื่อคนที่จะมาช่วยงาน มาจริงๆ ชื่อยังตรงตามที่ท่านบอก อึ้ง!!!!
จริงๆ 2 ทั้งท่าน หมอดูET และมะตีตี้ท่านช่วยกันดูดวงนะ  ทำมาตลอด 30 กว่าปีแต่ 6 ปีก่อนการจากไปมะซุย (หมอดูET) 
มะตีตี้ท่านก็ดูให้ลูกค้าแล้วครับ ส่วนใหญ่คือลูกค้าเก่าแก่รู้จักท่านเกิน 20 กว่าปีไม่ใช่ทุกคนที่ได้ดู  ให้พอมะซุย(หมอดูET) ท่านจากไปแล้วเอเย่นต์ก็หายหมด เหลือผมอยู่คนเดียวที่ยังติดตามท่านมะตีต้ เลยได้เป็นคนจัดคิวเพียง 1 เดียว เพราะรู้มาตลอดว่าท่านดูดวงได้ และแม่นยำเหมือนตาเห็น ไม่ต่างอะไรกับมะซุย(หมอดูET) แต่จะอธิบายได้ละเอียดกว่า เพราะมะซุยท่านจะไม่พูดทั้งๆที่จริงๆท่านพูดได้นะ คนในบ้านท่านก็พูดคุยกับท่านได้ทุกคน แต่ต้องอ่านปากช่วย
-เรื่องจองคิวตัวหลักๆคือคุณปิง ดูแลคิวเมืองไทยทั้งหมด
-ดูแลคิวในพม่า 50%  ในส่วนจัดคนไทยไปดู 
-อีก 50%ที่เหลือท่านมะตีตี้ดูแลเอง  เพราะท่านจะให้ชาวพม่าได้ดูด้วย”
 
 
ด้วยความที่ติดตามใกล้ชิดเหมือนคนในครอบครัว หมอดูETและมะตีตี้ จะมีเรื่องราวที่เล่าให้คุณปิงฟัง...ว่า
     ท่านทั้งสองเริ่มดูดวงมาตั้งแต่หมอดูET อายุ 24 ปี จะอยู่ด้วยกันตลอดช่วยกันดูดวง มะตีตี้จะช่วยแปลและขยายความในสิ่งที่หมอดูอีทีเขียนบนกระดาษ เขียนเป็นภาษาอังกฤษ มะตีตี้แปลขยายความเป็นภาษาอังกฤษ
ส่วนลูกค้าที่พูดไทย จะมีล่ามพม่า-พูดไทยคอยแปลให้  ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง ข้าราชการ คนดัง ไฮโซ มหาเศรษฐี ทั้งพม่า ไทย ฮ่องกง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฯลฯ จองคิวเข้าพบท่านล่วงหน้า 3-4 เดือนจึงจะได้ดู
     ทุกๆวันตอนตี 3 หมอดูET จะพบมะตีตี้บอกในเรื่องต่างๆของแต่ละวัน คือสิ่งต่างๆที่ต้องทำเช่นต้องไปทำบุญที่ไหน สร้าง- บริจาค ที่ไหน ซึ่งมีตลอดทุกอาทิตย์  นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่มะตีตี้ไม่ค่อยว่าง  เพื่อการต่อบุญให้ลูกค้าทุกๆท่าน 
    เงินที่ได้มาจากลูกค้าถือได้ว่าคือเงินทำบุญทั้งหมด  ท่านไม่ได้ใช้เลยก็ว่าได้ เพราะมะตีตี้ท่านเองมีธุรกิจที่เลี้ยงตัวเองอยู่แล้ว  สร้างหอพักให้คนพม่าเช่า กว่า 8 แห่ง - ธุรกิจจิวเวลรี่ - ทัวร์ในประเทศ - ร้านอาหาร ฯลฯ
        คิวดูดวงกับมะตีตี้หายากมาก. เพราะต้องแบ่งเวลาไปสานต่อ ดูแลการก่อสร้างๆ วัด โรงพยาบาล ฯลฯ ที่หมอดูET ได้ทำเอาไว้
 
Share on Google+