วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563
HUG Coffee (ฮัก คอฟฟี่) คว้า 3 ถ้วยรางวัล จากการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลชมรมช่างภาพการเมือง ครั้งที่ 11
(อ่านแล้ว 186 ครั้ง)
Share on Google+

 

วันที่ 8 มีนาคม 63 ที่เมเจอร์ โบว์ล ปิ่นเกล้า ชมรมช่างภาพการเมือง จัดกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศล ครั้งที่ 11 เพื่อนำเงินรายได้มาใช้เป็นทุนการศึกษา แก่บุตร - ธิดา ของสมาชิกชมรม โดยมี นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดการแข่งขัน

นายอลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตนมีความยินดีที่ได้มาเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลของทางชมรมฯ ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 11 แล้ว ซึ่งการที่ชมรมการเมือง ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา เพราะเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการพัฒนาคนให้มีความรู้ มีความสามารถ และมีคุณธรรมเพื่อนำมาเป็นเครื่องกำกับการใช้ความรู้ และความสามารถให้เป็นไปในทางสร้างสรรค์ และด้วยภาระหน้าที่ที่จะต้องทำในฐานะหัวหน้าครอบครัวที่จะต้องส่งเสียให้ลูกหลานได้รับการศึกษาอย่างสูงสุด จึงทำให้ตนมีความเต็มใจที่จะช่วยเหลือบุตร - ธิดาของสมาชิก และรับเป็นประธานในการเปิดงานของทางชมรมฯ เสมอมา
อาชีพช่างภาพถือเป็นอาชีพหนึ่งที่มีหน้าที่ถ่ายทอดความจริงออกไปสู่สาธารณชน ซึ่งในบ้างครั้งต้องเสี่ยงอันตรายและเสี่ยงชีวิต เพื่อให้ได้ภาพๆ หนึ่ง ซึ่งปรากฏในหน้าหนังสือพิมพ์และในประวัติศาสตร์ ดังนั้น สิ่งที่พวกเขาเล็งเห็นว่า จะเป็นมรดกตกทอดไปยังลูกหลานของพวกเขาก็คือ การศึกษา เพราะฉะนั้น การจัดกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศลในครั้งนี้ ถือเป็นหลักประกันของบุตร - ธิดา ของทางชมรมฯ ว่า ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ใดๆ ก็ตาม ก็จะมีเงินทุนตรงนี้ช่วยเหลือพวกเขา เพื่อให้ได้รับการศึกษาอย่างเต็มที่

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ นายเจศฎา นันทพูลทรัพย์(บ๊วย) ผู้บริหาร บริษัท มิราเคิล ไบโอโลจิคอน จำกัด ผู้ผลิต กาแฟเพื่อสุขภาพ ฮัก คอฟฟี่.(HUG Coffee) ได้เข้าร่วมก่รแข่งขัน จนสามารถคว้าถ้วยรางวัลมาครอง ได้แก่ รางวัลทีมชนะเลิศที่ 1 และ ทีมรองชนะเลิศ อันดับ 2 และ ชนะเลิศชาย คะแนนสูงสุด ของชมรมช่างภาพการเมือง จาก ท่านอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้า พรรคประชาธิปัตย์
 
สำหรับกาแฟเพื่อสุขภาพ ฮัก คอฟฟี่.HUG Coffee เปิดตัวเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 62 ทาง O Shopping ยอดขาย ขายดีจนสวนกระแสเศรษฐกิจบ้านเราแล้วยังขยายตลาดไปยังต่างประเทศอีกหลายประเทศด้วยกัน

สำหรับท่านที่สนใจหรือชอบ สั่งซื้อได้ที่ O Shopping โทร 028179999 ได้ตลอดเวลา
Share on Google+