พฤ วันพฤหัสที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563
ผู้ว่ากกท.ตั้งศุกรีย์ เป็นรองผู้อำนวยการช่องทีสปอร์ต
(อ่านแล้ว 92 ครั้ง)
Share on Google+

 เพิ่มเพื่อน

คลิิกเพิ่มเพื่อน เพื่อติดตามข่าวสารทางLINE

      สถานีทีวีกีฬาทีสปอร์ต ที่มี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่ากกท.เป็นประธานกรรมการบริหารฯ ได้แต่งตั้ง ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ขึ้นเป็นรองผู้อำนวยการสถานีทีวีกีฬา ทีสปอร์ต โดยมีหน้าที่ประสานงานความร่วมมือกับสมาคมกีฬาต่างๆ เกี่ยวกับการจัดการแข่งขันเพื่อเผยแพร่ทางช่องทีสปอร์ต
     โดย ในปี 2563 นี้ นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น อนุกรรมาธิการ อุตสาหกรรมกีฬา และกีฬาอาชีพ ในคณะกรรมาธิการการกีฬาวุฒิสภา และล่าสุดได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง  รองผู้อำนวยการสถานีทีวีกีฬา ทีสปอร์ต (T-SPORTS CHANNEL) 
 
 
      นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คอกีฬาหลายๆ คนเตรียมชมรายการดีๆ กันได้เลย ทางช่องทีสปอร์ต เพราะในอดีตที่ผ่านมา เคนผ่านการทำรายการทีวีมาแล้ว การันตี ด้วยผลงาน จากเมื่อปี พ.ศ. 2540-2542  กับ รายการ ฟ้าใสกับไกรวิทย์ ทางช่อง MCOT หรือ  ช่อง 9 อ.ส.ม.ท.  ซึ่งผลิดโดย บริษัทไบโอไฟล์คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ซึ่งตอนนั้น ผมรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดกับวงการกีฬาเมืองไทยมานานหลายสิบปี การเข้ามารับตำแหน่งใหม่ครั้งนี้ ผมเชื่อว่าจะมีรายการข่าวกีฬาดีๆ มีคุณภาพ  เตรียมให้ผู้ชมได้รับชมกันอย่างจุใจแน่นอนทางช่องทีสปอร์ต
    นอกจากนี้จากหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายคือ การมีหน้าที่ประสานงานความร่วมมือกับสมาคมกีฬาต่างๆ เกี่ยวกับการจัดการแข่งขันเพื่อเผยแพร่ทางช่องทีสปอร์ต โดยให้เป็นกีฬาที่มีความน่าสนใจตอบสนองต่อแฟนกีฬาชาวไทยเป็นหลัก
 
Share on Google+