พฤ วันพฤหัสที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563
“บิ๊กเสือ” ประธานอ็อกฟอร์ด สะใจลูกทีมชนะจุดโทษปอร์ทสมัธลิ่วชิงดำวีคอม 13 ก.ค.มั่นใจจะไม่พลาดอีกในการนำทีมขึ้นแชมเปี้ยนชิพ
(อ่านแล้ว 97 ครั้ง)
Share on Google+

 เพิ่มเพื่อน

คลิกเพิ่มเพื่อน เพื่อติดตามข่าวสารทางLINE

“บิ๊กเสือ” สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์ ประธานสโมสรอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ทีม ที่มีคนไทยเป็นผู้บริหารสโมสรในอังกฤษ ออกมาเปิดเผยหลังลูกทีม สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกลีกวัน ของอังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยการเอาชนะจุดโทษ ปอร์ทสมัธ ไปได้ 5-4 หลังสกอร์รวม 2 นัดก่อนหน้านี้เสมอกัน 2 -2 
 
 
โดย “บิ๊กเสือ” เผยว่า เกมนัดนี้เป็นนัดที่กดดัน เพราะ ปอร์ทสมัธ เป็นทีมที่ดีมากทีมหนึ่ง โดยปกติเราจะไม่ได้เล่นแบบ ไดเร็ก แต่มาเกมนี้เราเน้นเล่นไดเร็ก สลับกับการพาสซิ่ง อีกอย่างเกมในลักษณะชิงดำแบบนี้ เราต้องเล่นแบบไม่เสี่ยงด้วย ก็ทำให้ลดข้อผิดพลาดไปได้มาก
 
“ขณะที่  คาร์ล โรบินสัน  ซึ่งเป็นกุนซือหนุ่ม เริ่มจับงานโค้ชตั้งแต่อายุ 27 ปี ก็สามารถ แก้ไขสถานการณ์ได้ดี รวมถึงได้ซ้อมจุดโทษมาเป็นอย่างดี ศึกษาวิธีการยิงของ ปอร์ทสมัธ มาแล้ว ซึ่งในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ เราจะชิงดำกับทางวีคอม ถ้าชนะได้ จะเลื่อนชั้นสู่ลีกแชมเปี้ยนชิพ ทันที  ซึ่งตนก็หวังว่า จะไม่พลาด เหมือนตอนที่คุมเรดดิ้ง ในการ เพลย์ออฟพ่ายจุดโทษ ขึ้นพรีเมียร์ลีกเหมือนเมื่อ 4 ปีที่แล้วอีก”
 
สำหรับโควต้าเลื่อนชั้นอัตโนมัติ 2 ทีมที่เลื่อนชั้นไปแล้วได้แก่ โคเวนทรี กับ ร็อตเธอร์แฮม
 
Share on Google+