พฤ วันพฤหัสที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563
โต๊ะเล็กสาวกทม.ประกาศขอทวงแชมป์ลีกคืน หลังได้สตาร์คืนทัพทั้ง ศศิชา โพธิวงษ์ ,ดาริกา เพียรภายลุน พร้อมด้วยแข้งฟุตบอลทีมชาติหญิง ยู -19 ปีอย่าง ณัฐวดี ปร่ำนาค รวมถึงยอดแข้งสาวไทย ธนีกาญจน์ แดงดา
(อ่านแล้ว 96 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE Official Account สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตซอลญิงกรุงเทพมหานคร ภายใต้การคุมทัพของ "อาจารย์เอนก" เอนก เดชมิตร ซึ่งจบอันดับ 4 ของตารางฟุตซอลลีกหญิง ฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา
 
 
ล่าสุดนักเตะบางส่วนได้กลับมาลงสนามฝึกซ้อมกันแล้วที่สนาม กีฬาเวศน์ ไทยญี่ปุ่น-ดินแดง ร่วมกับทีมโรงเรียนกีฬากรุงเทพฯ โดยการเตรียมทีมปีนี้ทางกุนซือใหญ่ของทีมเผยว่า 
 
"แน่นอนครับปีนี้เรามีเป้าหมายชัดเจนคือการทวงแชมป์ลีกคืนมาให้ได้หลังพลาดไป 2 ปี ก็น่าจะเป็นปีที่เรามั่นใจมากกว่าเดิม หลังจากได้ตัวหลักกลับมาเล่นกับทีมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตัวทีมชาติอย่าง เจ้าจูน ศศิชา โพธิวงษ์ ,ดาริกา เพียรภายลุน ,พัชรพร ศรีเมือง ,จีระประภา ทับสุริย์ 
 
"รวมถึงจะได้ตัวฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยชุด 19 ปี อย่าง "แอมแปย์"ณัฐวดี ปร่ำนาค ,ชัชวัลย์ รอดทอง ที่เข้ามาร่วมทีมให้แข้งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ยังจะมี ธนีกาญจน์ แดงดา  ดาวยิงทีมชาติหญิงชุดใหญ่ น้องสาวของ มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ร่วมทัพด้วย"
 
"อาจารย์เอนก" กล่าวทิ้งท้ายว่า แม้ตอนนี้จะยังต้องรอยืนยันอนุมัติวันแข่งขันที่ชัดเจนออกมา แต่เบื้องต้นก็อยากให้นักกีฬาได้กลับมาเรียกความฟิตและยังจะได้ถ่ายทอดเทคนิคกาารเล่น ประสบการณ์ให้กับน้องๆของทีมโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานครไปในตัวด้วย"
 
Share on Google+