อา วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563
โรบินสัน ทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์ จัดกิจกรรมเพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง
(อ่านแล้ว 130 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
โรบินสัน ทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์ จัดกิจกรรมเพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง โดยโรบินสัน ร่วมกับเซ็นทรัลพัฒนา Tops Power Buy Super Sport B2S และ Officemate ผนึกกำลังจัดโครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ปีที่3 ทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์ จัดกิจกรรมเพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง
 
 
     นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม “โรบินสัน ทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์ เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง” เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงราย ถนนพหลโยธิน ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย  โดยมี นายรัชพล มหัทธะโนปภากร ผู้จัดการทั่วไป ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงราย ผู้แทนเรือนจำกลางจังหวัดเชียงราย กลุ่มห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลรีเทล นำโดย “โรบินสัน และกลุ่มธุรกิจในเครือ” ได้แก่ เซ็นทรัลพัฒนา, Tops ,Power Buy ,Super Sport, B2S และ Officemate ที่ได้ร่วมกันผนึกกำลังจัดโครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ปีที่ 3 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 9 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ โรบินสันทุกสาขาทั่วไทย เพื่อร่วมแบ่งปันสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคม 
 
 
     โดยความร่วมมือกับ “กรมราชทัณฑ์”  ทำกิจกรรมเชิญชวนลูกค้า ร่วมแบ่งปันความห่วงใย ด้านสุขอนามัยให้กับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” เพียงช้อปปิ้งสินค้าจากแผนกชุดชั้นใน (แบรนด์ที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาค “เสื้อชั้นในหรือกางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ลูกค้าสามารถบริจาคกางเกงชั้นใน และเสื้อชั้นในใหม่เพิ่มเติมได้ ในราคาตัวละ 50 บาท  เพื่อนำไปมอบเป็นสวัสดิการให้กับผู้ต้องขังหญิง  ซึ่งในปัจจุบันในทัณฑสถานทั่วประเทศ  มีผู้ต้องขังหญิง มากกว่า 40,000 ราย และอีกประการหนึ่งในเดือนตุลาคมของทุก ๆ ปี  ยังเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมด้วย จึงได้จัดกิจกรรม One Day Kick Off  ขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิง หันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม ผ่านการเสวนาเรื่อง “ใช้ชีวิตอย่างไร...ให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม”
 
 
     พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซาบีน่า เชิญชวนลูกค้าจิตอาสา มาร่วมกัน “เย็บเต้านมเทียม” เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ ผ่านทางโรงพยาบาลต่าง ๆ ของรัฐ ทั่วประเทศอีกด้วย
 
Share on Google+