อา วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563
เปิดคลิปนาทีชีวิต.! รถกระบะพุ่งชนคุณตาหูหนวกวัย 70 ร่างกระเด็นกระแทกถนน แล้วเผ่นหนีหายไร้การจอดรถเพื่อช่วยเหลือ(คลิป)
(อ่านแล้ว 104 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
นาชีวิตกระบะพุ่งชนตาหูหนวกวัย 70 ร่างกระเด็น ก่อนหลบหนีไม่เหลียวแลคนเจ็บ ชาวบ้านช่วยโพสต์ตามล่าตัวมารับผิดชอบ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้นายหมวกบาดเจ็บสาหัส ศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์เนื่องจากกระแทกกับพื้นถนน ส่วนร่างกายถูกรถชนจนระบบไปทั้งตัว ล่าสุดอาการยังสาหัส รักษาตัวที่โรงพยาบาลฮอด
 
  
กล้องติดหน้ารถของรถยนต์คันหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ขณะที่นายหมวก ป้อปาลี อายุ 73 ปี  กำลังเดินข้ามถนน บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านหางดง ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ โดยขณะเดินมาถึงกลางถนน ได้มีรถยนต์กระบะสีเข้มคันหนึ่ง  ขับมุ่งหน้าไปทางตัวอำเภอฮอด  พุ่งชนอย่างจังแบบไม่มีเบรกจนร่างของนายหมวกกระเด็นลอยกระแทกกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวกลับไม่เหลียวแลคนเจ็บ ขับรถหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.20 น.วันที่ 11 ต.ค.ที่ผ่านมา 
 
 
นางสุภาพร ป้อปาลี อายุ 43 ปี หลานสะใภ้ของนายหมวก เปิดเผยว่า นายหมวกเป็นผู้พิการหูหนวก ฐานะยากจน และ ยังป่วยอัลไซเมอร์ พักอาศัยอยู่ตัวคนเดียว ก่อนเกิดเหตุนายหมวกได้เดินข้ามถนนจากบ้านไปนั่งเล่นที่ศาลาพักริมทาง ฝั่งตรงข้ามกับบ้าน กระทั่งช่วงเย็นจึงเดินข้ามถนนกลับบ้าน แต่ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงใกล้ค่ำ ประกอบกับไม่มีไฟริมถนน จึงทำให้ถูกรถกระบะพุ่งชน 
 
 
ชาวบ้านบริเวณดังกล่าว เล่าว่า หลังเกิดเหตุรถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ชะลอความเร็วและไปขอดที่หน้าโรงเรียนบ้านหางดง เลยจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 50 เมตร จากนั้นคนขับเป็นหญิงสวมเสื้อสีชมพูเปิดประตูรถลงมาดู เมื่อเห็นผู้บาดเจ็บนอนกลางถนน ก็รีบกลับขึ้นรถขับหลบหนีไปทันที  
 
 
 อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้นายหมวกบาดเจ็บสาหัส ศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์เนื่องจากกระแทกกับพื้นถนน ส่วนร่างกายถูกรถชนจนระบบไปทั้งตัว ล่าสุดอาการยังสาหัส รักษาตัวที่โรงพยาบาลฮอด ขณะที่กำนันตำบลหางดงเป็นตัวแทนญาติ เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ฮอด และ เหตุการณ์ที่เกิดขี้นคนในหมู่บ้านได้ช่วยกันโพสต์ขอให้ชาวเนตช่วยตามหารถกระบะคันดังกล่าวมารับผิดชอบ
 
Share on Google+