วันอังคารที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564
(ภาพชุด-คลิป) ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ เข้า เยี่ยมชมวัดพระแก้ว ประเดิมกิจกรรมเก็บตัวที่ประเทศไทยหลัง“กักตัว” 14 วัน”ตามกฎข้อบังคับของ ศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด-19 (ศบค.) เรียบร้อยแล้ว
(อ่านแล้ว 184 ครั้ง)
Share on Google+

 

LINE:OA: สยามนิวส์ รีพอร์ท
 
 
ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 สวมชุดไทย เยี่ยมชมวัดพระแก้ว
ประเดิมกิจกรรมเก็บตัวที่ประเทศไทย หลังจากผ่านพ้นมาตรการ “กักตัว” 14 วัน” อันเป็นไปตามกฎข้อบังคับของ ศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด-19 (ศบค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น
 
 
วันนี้ (พุธที่ 17มีนาคม ) เวลา 09.00 น. กองประกวดนางงามระดับโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ลิขสิทธิ์ของคนไทย ก่อตั้งโดย นายณวัฒน์    อิสรไกรศีล โดย คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธาน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมสาวงาม มิสแกรนด์ ทั่วโลก จาก 63 ประเทศ เดินหน้าทำกิจกรรมเก็บตัวในพื้นที่ กรุงเทพมหานคร อย่างเต็มที่  เริ่มกิจกรรมแรกด้วยการให้สาวงามแต่งกายในชุดไทยประยุกต์สวยสดงดงาม หลากสีสัน เข้าเยี่ยมชมวัดพระศรีรัตนรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ในพระบรมมหาราชวัง กราบสักการะพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือ พระแก้วมรกต บริเวณด้านหน้า อุโบสถวัดพระแก้ว รวมถึงชม พระศรีรัตนเจดีย์ ,ปราสาทพระเทพบิดร และถ่ายภาพหน้าพระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ศิลปะสรรสร้างที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมไทยและสถาปัตยกรรมยุโรปได้อย่างงดงามและเป็นเอกลักษณ์  โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศตรีสุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง ต้อนรับคณะมิสแกรนด์ จากนั้นทางวิทยากรประจำสำนักพระราชวังได้ให้ความรู้ด้านประวัติศาสตร์ที่คนไทยทุกคนภาคภูมิใจ ซึ่งเหล่าสาวงามได้ให้ความสนใจ และ ซักถามถึงประวัตความเป็นมาด้วยรอยยิ้ม โดยตลอดระยะการเดินเข้าชมมีประชาชนรวมถึงสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพและบรรยากาศกิจกรรมนี้กันอย่างคึกคัก แม้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่นางงามทุกคนก็โพสต์ท่าถ่ายภาพเต็มที่เพื่อเก็บความประทับใจในโอกาสที่ได้มาเยือนประเทศไทย ก่อนจะเดินทางไปรับประทานอาหารไทยรสจัดจ้านที่ ร้านนิตยาไก่ย่าง สาขาปิ่นเกล้า 
สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ SHOW DC HALL ถ.พระราม 9 ถ่ายทอดสดให้แฟนนางงามทั่วโลกรับชมผ่านทาง Youtube Channel : GrandTV และ Facebook : Mis Grand International 
 
 
 
 
สอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล
เนตรดาว จตุพงษา (เต้ยPR) 0909545045 ,Line ID : toey_pr , email : toeypr6556@gmail.com
ศุภณิการ์ สว่างบุญ (ยุ้ย PR) 0811023889
Share on Google+